0912651056

6 Công cụ giúp Email Marketing tốt nhất

6 Công cụ giúp Email Marketing tốt nhất
Khi chúng ta làm kinh doanh thì Email Marketing là rất quan trọng. Chúng tôi cần thu thập các email được cho mục tiêu của khách truy cập trang web để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới họ trực tiếp trong hộp thư của họ.


Một số người nghĩ rằng Marketing qua email không còn giá trị như trước đây nhưng điều đó không đúng.
Nếu bạn có thể nhận được một số email được nhắm mục tiêu thì dĩ nhiên, bạn sẽ có thể thực hiện một số giao dịch trong tương lai.
Tại sao bạn cần một công cụ Email Marketing tốt hơn?
Một công cụ Email Marketing tốt hơn giúp bạn quảng bá dịch vụ của mình đến mọi người một cách hiệu quả. Bạn chỉ có thể chạy một chiến dịch email với các công cụ Email Marketing tốt nhất để có thêm khách hàng tiềm năng.
Phần mềm Email Marketing tốt nhất tạo ra các hình thức đăng ký đẹp và tốt hơn để thu thập email của khách truy cập trang web sau đó bạn có thể gửi hướng dẫn, dịch vụ, cung cấp và giao dịch theo những cách này để bạn có thể bán hàng và kiếm tiền.
Một công cụ Email Marketing tốt cũng cho bạn thấy rằng số liệu thống kê về chiến dịch email của bạn và cách Email Marketing của bạn phát triển.
Vì vậy, hãy ghi nhớ nếu bạn muốn phát triển trang web và kinh doanh của mình bằng email marketing. Bạn nên có công cụ Email Marketing tốt nhất.
Có rất nhiều công cụ Email Marketing trong những ngày này, làm thế nào bạn có thể tìm ra một công cụ phù hợp với mình.
Đó là lý do tại sao trong bài viết này, tôi sẽ nói về 5 công cụ Email Marketing tốt nhất, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để bắt đầu Email Marketing của mình.
Top 5 phần mềm Email Marketing và các công cụ tự động hóa giúp tăng chuyển đổi
1. Convertkit
Convertkit một trong những nền tảng Email marketing tốt nhất được sử dụng bởi rất nhiều blogger và nhà Marketing nổi tiếng.


Nó thực sự mạnh hơn các công cụ Email marketing khác ngoài kia.
Cá nhân tôi thích convertkit để Marketing qua email vì nó có mọi thứ bạn cần để Email marketing và nó cũng rất dễ sử dụng.
Với sự trợ giúp của convertkit, bạn có thể gửi email để đăng ký vào đúng thời điểm với sự trợ giúp của tính năng tự động hóa của anh ấy. Nó là vô cùng mạnh mẽ cho Marketing qua email.
Bạn có thể phát triển danh sách email của mình với sự trợ giúp của convertkit, họ cung cấp các biểu mẫu và trang đích hấp dẫn.
Bạn có thể tạo các biểu mẫu và trang đích đẹp giống như thiết kế và màu sắc trang web của bạn với sự trợ giúp của tính năng chỉnh sửa kéo và thả của chúng.
Bạn không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa nào cho việc này.
Convertkit cũng cho bạn thấy các số liệu thống kê giúp biết được sự tăng trưởng của danh sách email và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.
Họ cung cấp một tính năng phân khúc giúp nhắm mục tiêu đúng người đăng ký.
Convertkit xây dựng với tính năng để dễ dàng tích hợp với một số công cụ kinh doanh khác.
Rất dễ dàng để chuyển từ công cụ tiếp thị email hiện tại của bạn sang convertkit họ cung cấp hướng dẫn và hướng dẫn bằng video.
Không có nghi ngờ chuyển đổi là thực sự tốt hơn so với một số công cụ tiếp thị email khác. Tôi cũng đã viết một bài đánh giá về convertkit bạn có thể đọc nó.
Giá cả: $ 29 / Mo
Liên quan: Chatbot – người kế vị hoàn hảo của Email marketing
2. Aweber
Aweber là một công cụ Email Marketing chuyên nghiệp. Họ cung cấp 30 ngày dùng thử miễn phí.
Aweber giúp tạo và gửi các bản tin email hiện đại, chuyên nghiệp đến khán giả của bạn bằng phần mềm Email Marketing mạnh mẽ và các công cụ tự động hóa.


Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để tùy chỉnh biểu mẫu của mình.
Nó có hơn 700 mẫu email thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào trong số chúng cho trang web của mình.
Bạn cũng có thể gửi email tự động từ các bài đăng blog mới nhất của bạn.
Phân tích Aweber và cải thiện email của bạn bằng cách theo dõi Marketing qua email, cho bạn biết có bao nhiêu email mở, nhấp vào liên kết và đến trang web của bạn.
Aweber cũng đảm bảo rằng tin nhắn của bạn đảm bảo gửi nó vào hộp thư đến không trong thư mục thư rác.
Nó có một tính năng để quản lý các thuê bao của bạn bằng cách tạo các phân khúc thuê bao giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu đến các thuê bao.
3. MailChimp
Nó là một công cụ Email Marketing miễn phí với một số tính năng đơn giản.
Họ cung cấp giao diện rất dễ sử dụng với các tính năng tốt nhất.
MailChimp đã làm việc tốt hơn với các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến và tạo chiến dịch quảng cáo, tự động hóa các sản phẩm hữu ích tiếp theo, v.v.


Công cụ tự động hóa Marketing MailChimp đảm bảo email của bạn đến đúng người vào đúng thời điểm.
Họ nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên hành vi, sở thích và bán hàng trước đó.
Nó giúp tạo ra các trang đích thân thiện với thiết bị di động, giúp mọi người dễ dàng đăng ký bản tin của bạn và mua bất kỳ sản phẩm nào một cách dễ dàng.
MailChimp có trình thiết kế kéo và thả để tạo các biểu mẫu phù hợp với phong cách trang web của bạn.
Bạn có thể chỉnh sửa và thiết kế trang đích trong MailChimp nhưng các trang không tốt như trong convertkit và Aweber.
Họ cũng cung cấp các phân tích nâng cao cho bạn thấy sự phát triển của doanh nghiệp, hoạt động trang web và theo dõi doanh số bán hàng với báo cáo doanh thu.
MailChimp hoạt động hoàn hảo với các công cụ khác như WordPress và Shopify, v.v.
Giá cả: Miễn phí khi sử dụng tối đa 2000 người đăng ký và gửi 12.000 bức thư mỗi tháng
4. GetResponse
GetResponse là tất cả trong một công cụ Marketing online để phát triển doanh nghiệp của bạn.
Nó hoạt động giống như phần mềm Marketing hoàn chỉnh với một số tính năng tuyệt vời.
GetResponse giúp thực hiện Marketing qua email giúp phát triển danh sách email của bạn, tăng chuyển đổi và tối ưu hóa mức độ tương tác với đối tượng của bạn với một số tính năng tốt hơn như Kéo và thả, Trình chỉnh sửa email, Trả lời tự động, Phân tích nâng cao và Thử nghiệm A / B.
Bạn cũng có thể tạo các trang đích Đẹp chất lượng cao với việc sử dụng công cụ Kéo và Thả giúp tạo chuyển đổi.
Nhận Phản hồi để tạo các trang đích đáp ứng hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động. Họ đã có hơn 100 mẫu thân thiện với thiết bị di động.
Bạn cũng có thể thực hiện các hội thảo trên web với Getresponse. Họ cung cấp một giải pháp Marketing webinar hoàn chỉnh giúp bạn gửi lời mời, lời nhắc và bán hàng.
Đây là một phần mềm tự động hóa Marketing hoàn chỉnh thông qua bạn có thể quản lý khách hàng cá nhân của mình theo các phân đoạn dựa trên dữ liệu, nhu cầu và hành động, do đó bạn chỉ có thể gửi cho họ các email được nhắm mục tiêu để tạo khách hàng tiềm năng.
5. Active Campaign
Chiến dịch hoạt động là một trong những công cụ Email Marketing hoàn hảo giúp phát triển danh sách email của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn vào doanh nghiệp của bạn.
Bạn có thể gửi tin nhắn quảng bá đến danh sách liên lạc.
Tự động trả lời chiến dịch gửi massage ngay lập tức ai đó tham gia danh sách email của bạn.
Thật hoàn hảo cho những người đăng ký mới hướng dẫn và quảng bá dịch vụ của bạn.
Bạn có thể gửi các chiến dịch đến danh bạ vào các thời điểm khác nhau theo thời gian biểu.
Tính năng Kéo và Thả Chiến dịch Hoạt động dễ dàng giúp tạo chiến dịch hấp dẫn.
Bạn có toàn quyền kiểm soát chiến dịch của bạn.
6. Optimonster
Optimonster là thu hút khách hàng mạnh mẽ, phần mềm tối ưu hóa hội thoại.
Chúng có một số tính năng tốt như chuyển đổi liên kết và hình ảnh thành một hình thức tùy chọn giúp tăng tính đối thoại, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý.
Optimonster cung cấp công cụ xây dựng Kéo và Thả mạnh mẽ cho phép tạo các biểu mẫu tùy chọn tuyệt đẹp, giúp tăng tỷ lệ hội thoại.
Bạn có thể tạo một loại chiến dịch khác nhau như Toàn màn hình, Thanh nổi, Biểu mẫu thanh bên và Bộ đếm thời gian, v.v.
Điều đó không tạo ra sự bao bọc tối đa cho trang web của bạn.
Optimonster giúp nhắm mục tiêu đúng đối tượng với tính năng phân khúc của anh ấy để bạn có thể gửi email đến đúng người vào đúng thời điểm.
Họ cũng cho bạn thấy các số liệu thống kê có thể hành động mà công cụ giúp cải thiện chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của bạn.
Optimonster có khả năng tích hợp liền mạch để chúng dễ dàng kết nối với các công cụ khác một cách dễ dàng.

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi.

Mr Hải Anh : 0912.651.056

Mr : Dũng : 0889.922.600

Thêm bình luận