0912651056

Phần mềm nuôi nick trên điện thoại- Ninja System

Phần mềm nuôi nick trên điện thoại : phần mềm ninja system giả lập android, tự động tương tác tài khoản giả lập.Mô phỏng người dùng thật trên điện thoại.

Tại sao nên sử dụng phần mềm nuôi nick giả lập điện thoại

Trong những năm gần đây Mạng xã hội. Facebook đã trở thành một công cụ giúp chúng ta kinh doanh rất hiệu quả. Với vài thao tác đơn giản bạn có thể bán bất cứ thứ gì.Cho bất cứ ai mà gần như không có sự giới hạn về địa lý.

Tuy nhiên với lượng người dùng gia tăng thì mức độ cạnh tranh cũng dần dần tăng theo. Việc bán hàng, marketing.Trên facebook hiện nay không chỉ còn đơn giản là viết vài dòng rồi chia sẻ lên tài khoản cá nhân, fanpage…

Có một thực tế rằng, việc nuôi số lượng lớn để vrul marketing trên facebook hiệu quả hơn, tiếp cận nhiều người hơn bạn cần so với việc chi tiền cho quảng cáo. Và giá của quảng cáo thì ngày một tăng cao.

Nhưng thực tế hiện nay việc nuôi nick ngày càng khó khăn. Theo thống kê từ đầu năm 2018 – 5/2019 facebook xóa 3 tỉ tài khoản. Nên việc nuôi nick trên pc không còn hiệu quả như trước. Việc nuôi nick trên điện thoại đang dần trở thành một xu thế.

Phần mềm nuôi nick trên điện thoại- Ninja System

 Vậy câu hỏi đặt ra đó là làm sao để có lượng nick lớn để có thể marketing tốt. Tiếp cận nhiều khách hàng, người dùng với chi phí thấp nhất hoặc không cần bỏ chi phí?

phần mềm ninja system có những ưu điểm gì

 Phần mềm Ninja system – nuôi nick trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó . Ninja system là phần mềm nuôi nick giả lập android.Hoặc điều khiển điện thoại, nhân bản số lượng app facebook để bạn có thể nuôi được số lượng lớn facebook trong 1 điện thoại.

Mà bạn có thể điều khiển bằng máy tính. Phần mềm nuôi nick trên điện thoại giúp bạn tự động tương tác tài khoản. Giả lập môi trường nuôi nick trên app android và mô phỏng các hoạt động tương tác như người dùng thật hạn chế tôi đa tỉ lệ checkpoirt

Phần mềm nuôi nick trên điện thoại- Ninja System

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm sharare livestream

Tính năng của phần mềm:

–  Tự động kết bạn và tham gia nhóm theo uid

– Tự động share bài viết hay bài livestream theo link

– Tự động tương tác tài khoản 

– Tương tác trên Newfeed

– Tương tác trên Groups

– Tìm kiến Fanpage theo thừ khóa để tương tác

– Tự động seeding bài viết theo link

Phần mềm nuôi nick trên điện thoại- Ninja System

 Cấu hình nuôi nick

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm Ninja care

Các hoạt động này giúp bạn xây dựng được số lượng nick lớn đúng đổi tượng khách hàng để vrul marketing. Đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng giúp tăng hiệu quả bán hàng và tăng số lượng đơn hàng

Bảng giá phần mềm Ninja:
Bảng giá phần mềm Ninja

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja System:

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

☎ Mr Anh : 0967.499.566
☎ Mr Dũng : 088.99.22.600
☎ Mr Sơn: 0901.511.695
☎ Mr Duy Dũng 0977.952.558

Có thể bạn quan tâm: Ninja system

Thêm bình luận