0912651056

Tool nuôi nhiều nick Facebook Ninja Care cập nhật phiên bản 16.0

Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn Ninja Care, chuyên nghiệp, hỗ trợ nuôi nick chăm sóc post bài hàng ngày, tự động tương tác bạn bè như một người dùng bình thường. Với nhiều tính năng ưu việt, tool nuôi nick facebook Ninja Care đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi trong quá trình nuôi nick chất lượng.

Phiên bản 16.0 mới được cập nhật đã bổ sung thêm nhiều tính năng rất ưu việt. Các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cập nhật các tính năng update

Cập nhật phần mềm Ninja Care version 16.0

1.Thêm tính năng add email ảo vào tài khoản Facebook

Công việc tạo nick để nuôi đối với người dùng trước đây thường không có email và chỉ dùng số điện thoại. Theo cơ chế thì sau 1 thời gian xài nick thì các hệ thống phone cũng tự đẩy nick ra khỏi hệ thống, do số điện thoại đó được reg nhiều nick khác nhau. Nick facebook khi đó sẽ rơi vào tình trạng càng ngày càng yếu.

Thêm email ảo cũng là 1 cách để thêm trust cho tài khoản. Người dùng sử dụng version này để thêm email tự động bằng cách click chuột phải vào tài khoản chọn cặt đặt -> Đổi Avatar -> thêm email để hoàn thành.

Xem thêm: Hướng dẫn tính năng Auto check point trên Ninja Care

ninja-care-cap-nhat-version3

Cài đặt mail ảo vào hệ thống 

2. Fix thêm một số tính năng

– Fix tính năng cập nhật thông tin theo uid : avatar, cover, trường học, nơi sinh, nơi sống…

– Fix tính năng đăng bài lên profile theo lịch đăng bán hàng.

– Fix tính năng bật, bảo mật 2 lớp ở 1 số máy không thực hiện được.

Tìm hiểu thêm phần mềm nuôi nick giả lập số 1 Việt Nam Ninja System để lựa chọn công cụ nuôi nick chất lượng phù hợp.

ninja-care-cap-nhat-version3

Fix tính năng cập nhật tài khoản theo UID

Với những tính năng mới được cập nhật của phần mềm nuôi nick Facebook sẽ giúp bạn chống die nick và checkpoint hiệu quả mà các nick clone thường mắc phải. Giờ đây, bạn có thể yên tâm tạo nhiều nick Facebook để bán hàng online mà vẫn đảm bảo được chất lượng tài khoản của mình.

Các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm để hiểu sâu về tính năng

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA CARE

Cập nhật phần mềm Ninja Care version 16.0- Thêm tính năng add email ảo vào tài khoản Facebook : Đa số anh em tạo nick thường không có email chỉ mỗi số điện thoại. Sau 1 thời gian xài nick thì các hệ thống phone cũng tự đá nick mình ra luôn do số điện thoại đó được reg nhiều nick khác nhau. Dẫn đến tình trạng nick càng ngày càng yếu. Thêm email ảo cũng là 1 cách để thêm trust cho tài khoản. Anh em sử dụng version này để thêm email tự động nhé. ( Nhấn phải vào tk chọn cặt đặt -> Đổi Avatar -> thêm email )- Fix tính năng cập nhật thông tin theo uid : avatar, cover, trường học, nơi sinh, nơi sống…- Fix tính năng đăng bài lên profile theo lịch đăng bán hàng.- Fix tính năng bật, bảo mật 2 lớp ở 1 số máy không thực hiện được.

Người đăng: Phạm Tuân vào Thứ Tư, 18 tháng 3, 2020

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

Thêm bình luận