0912651056

Tool nuôi nick facebook Ninja care cập nhật phiên bản mới 15.9

Để hoàn thiện các tính năng và nâng cao chất lượng sản phẩm, phần mềm nuôi nick Ninja Care liên tục cập nhật, update phiên bản mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ninja Care đã phát triển lên phiên bản 15.9 với nhiều tính năng mới, vượt trội và ưu việt hơn, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình nuôi nick.

Tính năng mới của Ninja Care 15.9

-Tự động login lại trình duyệt sau khi tương tác bị out tài khoản: Ở phiên bản 15,9 của tool auto nuôi nick facebook đã hỗ trợ người dùng hơn trong việc login tài lại tài khoản, tiết kiệm thời gian.

Trước đây do cơ chế của facebook luôn thay đổi, người dùng đều phải đăng nhập lại sau khi bị thoát ra khỏi hệ thống khi đang chạy tương tác. Thực tế ở Ninja Care 15.9, các vấn đề này đều đã được khắc phục.

– Phần mềm Ninja Care phiên bản 15.9 đã Fix tính năng bảo mật 2 lớp và tắt bảo mật 2 lớp: Tính năng mới này giúp người dùng chủ động trong quá trình bảo mật tài khoản Facebook, hạn chế tình trạng checkponit tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn tính năng Auto check point trên Ninja Care

ninjacare 15.9

Fix tính năng mới trên Ninjacare 15.9

– Bên cạnh đó, hệt hống nuôi nick facebook 15.9 còn hỗ trợ đổi IP bằng Dcom 4G Jazz:

Trong thức tế, Dcom 4G chạy với tốc độ nhanh chóng bằng web. Vì vậy, nngười dùng có nhu cầu dùng Dcom để nuôi nick, kết hợp với sim max băng thông thì hệ thống chạy sẽ mượt, khỏe hơn. Quá trình tương tác tài khoản sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Xem thêm: Quy trình nuôi nick facebook bằng Ninja Care

Các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Care để hiểu sâu hơn về sản phẩm

VIDEO HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM NINJA CARE

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

Thêm bình luận